CÔNG DỤNG CỦA COLLAGEN FORTIGEL®

 


Collagen thủy phân (FORTIGEL®) chứa hơn 20 loại amino axit & vitamin trong đó có chứa rất nhiều loại amino axit quan trọng nhất. Cụ thể là ba loại amino axit phổ biến: glyxerin, proline và hydroxyproline. Ba loại amino axit này chiếm khoảng 50% thành phần các amino axit và tạo thành một hỗn hợp keo đặc biệt. Hỗn hợp đặc trưng này giúp sản phẩm Collagen thủy phân (FORTIGEL®) có một chức năng dinh dưỡng đặc biệt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ một collagen nào khác.

colagen

Collagen chiếm 50% trong cơ cấu thành phần sụn. Thiếu collagen làm cho ma-sát giữa các khớp xương lớn hơn, gây ra các biến dạng ở xương và sụn. Việc bổ sung collagen giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh liên quan đến khớp xương. Ngoài ra Collagen còn giúp phòng chống các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và 1 số bệnh về xương, sụn khác.

Bên cạnh Canxi, Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt . Theo sự lớn dần cùng tuổi tác, collagen cũng bi suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương.Vì vậy bổ sung collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương.

supramax-sp-1

Thành Phần:

– Collagen thủy phân (FORTIGEL ®) 10g/gói

– Vitamin C                                    200mg/ gói

Liều Dùng:

– Uống mỗi ngày một gói , hòa tan trong 100 ml nước ấm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner