BỆNH THOÁI HÓA KHỚP NGÀY CÀNG GIA TĂNG Ở NGƯỜI TRẺ

Khi bước vào tuổi trung niên những “rắc rối” vì bệnh xương khớp luôn là trở ngại cho việc vận hành cuộc sống một cách trơn tru, nhẹ nhàng. Do đó việc bổ sung các hoạt chất để trẻ hóa sụn khớp luôn là điều cần thiết giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa những nỗi lo về xương khớp.

Trước kia, viêm khớp mạn tính được coi là bệnh của tuổi già nhưng gần đây, nó có xu hướng xuất hiện nhiều cả ở những người trẻ. Các trường hợp nặng nếu không được điều trị tốt sẽ có thể mất vận động hoặc biến dạng khớp.

Theo nghiên cứu mới nhất về sức khỏe xương khớp, để cải thiện và ngăn ngừa tình trạng thoái hóa sụn khớp làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động cũng như chất lượng sống, thì cần phải có một chế độ vận động, tập luyện cùng với bổ sung  hoạt chất phong phú, đa dạng để trẻ hóa sụn khớp, bao khớp, dây chằng,… duy trì sức khỏe sụn khớp cũng như ngăn ngừa các quá trình thoái hóa xương khớp, bại khớp.

Tình trạng bại khớp, khô khớp, đau nhức khớp, giãn dây chằng… có nguyên nhân chủ yếu là do thiếu dưỡng chất, do sự lão hóa hệ thống khớp, sụn,… Ở mỗi cơ thể khác nhau thì khả năng hấp thu và tái tạo khác nhau cho từng dinh dưỡng, cùng một triệu chứng đau khớp nhưng nguyên nhân ở mỗi cơ thể lại đang thiếu những chất khác nhau. Do vậy, gặp những vấn đề về đau khớp, thoái hóa khớp cần bổ sung đầy đủ các hoạt chất như Vitamin C, Vitamin D3, Manganese, Boron, đặc biệt là Collagen Type II … thì mới có thể giải quyết được các vấn đề về đau khớp, bại khớp.

Supramax cung cấp Collagen thủy phân (Fortigen ®) đặc hiệu cho sụn khớp có tác dụng ức chế men phân hủy HA (Hyaluronic acid),  cung cấp một lớp bảo vệ khác bằng HA có tác dụng cung cấp và  hỗ trợ toàn diện bên trong cho khớp. Collagen thủy phân (Fortigen ®) có kích thước nhỏ hơn nhiều các dạng collagen thủy phân khác nên nó có khả năng hấp thụ tốt hơn nên liều dùng hàng ngày thấp hơn các loại collagen khác.

supramax-3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner