COLLAGEN TYPE II – HOẠT CHẤT TỐT CHO NGƯỜI MẮC BỆNH THOÁI HÓA KHỚP

Thoái hóa khớp là một trong những chứng bệnh gây cảm giác đau nhức và hạn chế hoạt động đối với nhiều người. Những cơn đau âm ĩ xuất phát từ bên trong các khớp làm hạn chế các hoạt động hằng ngày và làm ảnh hưởng nặng nề tới chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh.

dau-lung-1
Collagen type II chiếm đến 90% collagen trong sụn khớp, đây là một thành phần quan trọng vì không những là một protein giúp định hình cấu trúc mô sụn, mà còn giúp sụn tăng độ bền, đàn hồi tốt, tăng tính dẻo dai. Tinh chất này được chiết xuất, tổng hợp trên dây truyền công nghệ cao và được nhập khẩu từ Đức.

Collagen type II được tìm thấy nhiều trong thức ăn có nguồn gốc từ động vật như sụn xương ức gà, da heo, xương, sụn động vật, … để đảm bảo cho xương khớp chắc khỏe thì hàng ngày cần sử dụng ít nhất từ 500 – 5.000mg collagen type 2, giúp phòng ngừa và điều trị thoái hóa sụn.
Hiện nay trên thị trường có sản phẩm SUPRAMAX (10g), uống 1 gói mỗi ngày sẽ ngăn ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh về khớp. Đặc biệt sản phẩm có thể dùng được cho bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường.

supramax 3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner