COLLAGEN THỦY PHÂN FORTIGEL® – BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP

Hệ thống xương khớp của con người tuyệt vời đến mức chưa một người máy nào có thể bắt chước hoàn hảo. Các thao tác, cử chỉ từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ đều có sự tham gia của các ổ khớp.

Với tính năng đặc biệt như vậy nên việc chăm chút và bổ sung các vi chất có lợi cho quá trình tăng độ bền bỉ cho khớp là điều cần được lưu ý hàng ngày.

Supramax là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ khớp xương với phức hợp Collagen thủy phân Fortigel® chứa các thành phần được chiết xuất từ xương của những động vật khỏe mạnh bằng phương pháp thủy phân enzyme.

Sản phẩm Supramax

Sản phẩm Supramax

Đây là phương pháp thủy phân protein trong điều kiện ôn hòa không yêu cầu nhiệt độ cao (thường 40 – 50oC). Sử dụng nguồn enzyme từ các chế phẩm enzyme thương mại, có thể kết hợp nhiều loại enzyme với nhau để tăng hiệu suất thủy phân như: protease, cellulase, amylase.

Phương pháp này ít làm biến đổi acid amine, sản phẩm an toàn và hiệu suất tối đa đạt 70%.

Collagen Fortigel® đã được chứng minh lâm sàng trên người về sự an toàn an toàn và hiệu quả của nó trong việc duy trì, bảovệ, nuôi dưỡng sức khỏe của xương khớp.

webltp

Một đánh giá được đưa ra năm 2006 cho thấy rằng collagen thủy phân giúp giảm đáng kể các triệu chứng đau của viêm khớp và cải thiện chức năng khớp. Việc bổ sung collagen bằng đường uống giúp tăng nồng độ collagen trong sụn và giúp kích thích các tế bào chuyên biệt trong các khớp xương được gọi là tế bào sụn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner