FORTIGEL® THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG CỦA MÔ SỤN


Hiệu quả của FORTIGEL® đã được khoa học chứng minh trong nhiều nghiên cứu. Theo các nghiên cứu được công bố, FORTIGEL® đã được chứng minh để được hấp thu tại ruột qua đường uống và tích lũy trong sụn, giúp kích thích quá trình chuyển hóa mô sụn.

Tại Đại học Penn State (Mỹ, 2008) đã chọn ra 147 vận động viên có các triệu chứng về đau khớp. Những vận động viên này (tuổi trung bình 20,1 năm) được chia thành hai nhóm: Một nhóm cho sử dụng FORTIGEL® bổ sung dinh dưỡng và một nhóm dùng giả dược trong 24 tuần. Được sự đánh giá bởi cả các Bác Sĩ điều trị và những người tham gia nghiên cứu cho thấy có sự khác biệt rõ ràng. Nhóm vận động viên được cho dùng FORTIGEL® các triệu chứng đau khớp giảm đáng kể và các khớp trở nên linh hoạt hơn.

collagen

Một nghiên cứu khác của Mc Alindon và các đồng nghiệp tại Trung Tâm Y Khoa Tufts kết hợp với Đại Học Harvard. 30 bệnh nhân được chọn ngẫu nhiên vào nhóm dùng FORTIGEL® 10g/ngày trong 48 tuần và nhóm khác dùng giả dược. Các kết quả phân tích của sụn bằng cách quét cộng hưởng từ chỉ ra rằng bổ sung FORTIGEL® hàng ngày có tác động trực tiếp vào mô sụn của con người. Điều này khẳng định rằng peptide Collagen đường uống kích thích sụn khớp phát triển giúp duy trì chức năng bình thường của khớp. (http://www.myorthoevidence.com/ace/4728)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner