HIỆU QUẢ CỦA COLLAGEN THỦY PHÂN FORTIGEL ®

Hiệu quả của Collagen Thủy Phân Fortigel ® đã được khoa học chứng minh trong nhiều nghiên cứu. Theo nghiên cứu được công bố, bằng đường uống Collagen Fortigel ® được hấp thụ tại ruột và tích lũy trong sụn. Việc uống Collagen Fortigel ®  kích thích sự gia tăng Collagen Fortigel ®  đáng kể về mặt thống kê của quá trình chuyển hóa mô sụn.

Collagen Fortigel ®  là một loại protein tự nhiên trung tính, có khả năng hòa tan tuyệt vời và không tương tác với các thành phần khác.

hinh-cho-bai-hieu-qua-cua-collagen-fortigen

Phức hợp Collagen Fortigel® chứa các thành phần được chiết xuất từ xương của những động vật khỏe mạnh, đã qua sự kiểm duyệt và chấp thuận của các cơ quan y tế. Nguyên liệu này được thủy phân bằng enzyme để chiết xuất ra một loại protein đặc biệt, có cấu trúc tương đồng với mô sụn. Trong quá trình chiết xuất, hoạt chất chiết xuất sau khi tinh lọc sẽ được khử trùng ở nhiệt độ 140ºC, bảo đảm tiêu diệt mọi nhân tố gây bệnh.

Với loại chất dẫn đặc biệt, phức hợp Collagen Fortigel® đưa các dưỡng chất vào trực tiếp mô sụn, giúp mô sụn hấp thu dưỡng chất tối đa. Các dưỡng chất thiết yếu này sẽ nhanh chóng phục hồi mô sụn, làm lành các tổn thương của khớp, giảm đau khớp, nuôi dưỡng và phục hồi các chức năng của sụn khớp.

Kết cấu protein này có dạng liên kết chéo nhờ trình tự sắp xếp của chuỗi amino acid trong cấu trúc, tạo tính đàn hồi cao và độ co giãn đặc biệt cho mô sụn. Nhờ đó, giúp cho các khớp co giãn linh hoạt, dẻo dai, không bị viêm cứng hay gây đau khi vận động.

hinh-2-cho-bai-chat-luong-cuoc-song-bi-giam-sut-do-thoai-hoa-khop

Thành Phần:

– Collagen thủy phân (FORTIGEL ®) 10g/gói

– Vitamin C                                    200mg/ gói

Liều Dùng:

– Uống mỗi ngày một gói , hòa tan trong 100 ml nước ấm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner