PHÁT HIỆN MỚI GIÚP CHĂM SÓC KHỚP TOÀN DIỆN

Những phát hiện mới đây về vai trò của xương dưới sụn đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn trong cơ chế bệnh sinh của quá trình thoái hóa xương khớp, đồng thời mở ra cơ hội ngăn ngừa, điều trị bệnh từ gốc.

Xương dưới sụn là phần nằm ngay bên dưới sụn khớp, hỗ trợ sụn trong việc chống sốc, giảm áp lực để khớp vận động bình thường và cung cấp một phần dinh dưỡng cho sụn calci nằm gần mặt xương dưới sụn, thúc đẩy sự chuyển hóa nơi sụn khớp.

Tuy nhiên, quá trình lão hóa và tác động cơ học trong vận động làm thay đổi hình dạng và cấu trúc của xương dưới sụn. Trong quá trình thoái hóa, xương dưới sụn bị tổn thương dẫn đến có những phản ứng bất thường tạo thành các vùng xương rỗng, vùng xương dày – xơ xen kẽ, lâu ngày tạo thành gai xương.

Xương dưới sụn hư tổn khiến lớp sụn mất đi sự hỗ trợ chịu lực và một nguồn cung cấp dinh dưỡng; đồng thời, khi thoái hoá, sụn bị nứt gãy, bong tróc cũng là yếu tố thúc đẩy xương dưới sụn hư tổn. Sự suy thoái, tác động qua lại giữa sụn và xương dưới sụn làm khớp thoái hóa nhanh hơn.

Những phát hiện y học quan trọng về vai trò của sụn khớp và mới đây là vai trò của xương dưới sụn trong quá trình thoái hóa xương khớp, các nhà khoa học đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp chăm sóc tối ưu cho bộ khung vận động của con người.

Sau hàng loạt công trình nghiên cứu chuyên sâu, các nhà khoa học đã cho ra đời một sản phẩm đặc biệt dành cho những bệnh nhân thoái hóa khớp.

hinh-2-cho-bai-chat-luong-cuoc-song-bi-giam-sut-do-thoai-hoa-khop SUPRAMAX

Thành phần

 • Collagen thủy phân (FORTIGEL ®) 10g/gói
 • Vitamin C                                      200mg/gói

Collagen thủy phân hoạt động trong 3 bước:

 • Hấp thu: Sau khi uống Supramax, Collagen thủy phân (FORTIGEL ®)) được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa.
 • Phân phối: Peptide có nguồn gốc từ collagen thủy phân (FORTIGEL ®)) thâm nhập thông qua hệ thống tuần hoàn trong mô sụn của khớp.
 • Kích thích: Collagen thủy phân (FORTIGEL®) kích thích sự tổng hợp các loại collagen type II và proteoglycan, cấu trúc cơ bản của sụn.

Công dụng

 • Ngăn ngừa và chữa trị các bệnh viêm khớp xương, đặc biệt là viêm khớp đầu gối, phục hồi và tăng cường sự dẻo dai của khớp.
 • Collagen thủy phân trong SUPRAMAX  làm cho cơ thể dễ dàng hấp thụ các phân tử sinh học, dẫn chúng đến các khớp và sụn, vì vậy khi sử dụng SUPRAMAX  sẽ cho ta hiệu quả làm cho khớp đầu gối giảm đau, sụn và các khớp xương phục hồi rõ rệt
 • Collagen thủy phân là nguồn dinh dưỡng chính và cần thiết cho sụn khớp giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn đồng thời điều chỉnh miễn dịch và bảo vệ Collagen type II trong sụn khớp không bị phá hủy.
 • Vitamin C tác động đến sự tái tạo Collagen cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng

 • Chê phẩm dành cho người lớn, những người thường xuyên hoạt động thể thao.
 • Những người hay đau nhức các khớp xương (đặc biệt là khớp gối).
 • Những người sống ở vùng khí hậu nhiệt đới hay bị mắc bệnh phong thấp.

Liều dùng: Uống 1 gói/ ngày, hòa tan trong 100ml nước ấm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner