TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA COLLAGEN


1. Cải thiện đau và viêm khớp, phòng thóa hóa khớp.

lung-khop

Bạn thấy khớp đau, kêu lạo xạo khi bạn chuyển động? Đó là dấu hiệu bạn thiếu collagen, khiến sụn và dây chằng khó hoạt động trơn tru. Kết quả, bạn có thể gặp tình trạng cứng khớp, đau và viêm khớp. Việc bổ sung collagen giúp cho khớp hoạt động trơn tru, đàn hồi. Nhờ đó, các cơn đau khớp cũng giảm. Những người uống 10g collagen thủy phân (FORTIGEL®) hàng ngày được hỗ trợ tốt hơn và đạt hiệu suất thể thao cao hơn so với những người dùng giả dược (Theo nghiên cứu của Mỹ).

supramax 3

SUPRAMAX chứa 10g collagen thủy phân (FORTIGEL®) + 200mg vitamin C. Sản phẩm đã được chứng minh có hiệu quả với các vấn đề về xương khớp, cải thiện đáng kể các triệu chứng viêm, đau khớp. Đặc biệt an toàn, thích hợp cho bệnh nhân bị bệnh đái tháo đường.

2. Ngăn ngừa loãng xương.

yoga

Ngoài can-xi, collagen cũng rất quan trọng đối với sức khỏe xương. Collagen giúp xương mạnh mẽ, dẻo dai và linh hoạt. “Nếu mất cấu trúc collagen trong xương, bạn sẽ dễ gặp bệnh loãng xương”. Theo Viện Nghiên cứu của Kiel, Đức, Collagen chiếm khoảng 90% lượng chất hữu cơ trong xương. Một số nghiên cứu cho hay, bổ sung 10g collagen thủy phân (FORTIGEL®) hàng ngày, trong 4−24 tuần, có thể làm tăng mật độ xương

3. Tăng cường sức khỏe của lợi.

cuoi

Tụt lợi thường gây ra tình trạng răng ê buốt, nhạy cảm và còn có thể dẫn đến sâu răng, viêm lợi mãn tính. Đặc biệt, đây còn là nguyên nhân gây hôi miệng. Bổ sung collagen sẽ giúp tăng cường sức khỏe của lợi và có thể bảo vệ răng khỏi các nguy cơ này.

4. Phòng ngừa đục thủy tinh thể và tăng nhãn áp.

Collagen là một trong các thành phần cấu tạo nên con mắt khỏe mạnh. Thiếu collagen, mắt bị lão hóa và có thể khiến bạn phải đối diện với bệnh đục thủy tinh thể cũng như tăng nhãn áp. Theo nghiên cứu, 80% các trường hợp đục thủy tinh thể liên quan đến tuổi tác, trong đó nhân tố chính là do suy giảm collagen.

mat

Đục thủy tinh thể làm cản trở tầm nhìn của bạn và là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù lòa. Sự suy yếu cấu trúc collagen trong mắt cũng khiến nhãn cầu không hoạt động hiệu quả, chất dịch trong mắt không thoát ra ngoài được mà tích tụ lại, làm tăng áp lực trong mắt và dẫn đến tăng nhãn áp. Giống như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp là nguyên nhân hàng thứ hai gây ra mù lòa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner