ỨNG PHÓ VỚI THOÁI HÓA KHỚP NHƯ THẾ NÀO?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ mắc bệnh về khớp chiếm khoảng 0,3-0,5% dân số, trong đó có 20% là thoái hóa khớp. Ở nước ta, thoái hóa khớp chiếm khoảng 10,41% các bệnh về xương khớp.

Thoái hóa khớp (THK) là một bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi, gây đau, giảm vận động và biến đổi cấu trúc khớp dẫn đến tàn phế làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và còn là gánh nặng cho kinh tế gia đình, xã hội. Các khớp hay bị thoái hóa là khớp gối, cột sống thắt lưng, cột sống cổ…
khop

Khi về già quá trình phá hủy sụn khớp nhiều hơn hồi phục, do đó sụn khớp ngày càng mỏng đi… để trơ lại lớp xương ở bên dưới.

Thoái hóa khớp gây đau, giảm vận động và biến đổi cấu trúc khớp dẫn đến tàn phế. Nếu được chẩn đoán sớm và điều trị sớm có thể làm chậm sự phát triển của bệnh, giảm triệu chứng đau, giúp người bệnh duy trì cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Theo GS. Hoàng Bảo Châu, nguyên Viện trưởng Viện YHCT Việt Nam, việc sử dụng các thuốc có nguồn gốc thiên nhiên là cách ứng phó hữu hiệu nhất để ngăn ngừa quá trình thoái hóa của sụn khớp.

Collagen thủy phân Fortigen với qui trình công nghệ hiện đại nhất, đặc biệt dành cho người bị thoái hóa khớp.

hinh-2-cho-bai-chat-luong-cuoc-song-bi-giam-sut-do-thoai-hoa-khop

Thành Phần:

– Collagen thủy phân (FORTIGEL ®) 10g/gói

– Vitamin C                                    200mg/ gói

Liều Dùng:

– Uống mỗi ngày một gói , hòa tan trong 100 ml nước ấm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner